Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

Love On That Day [Eng Sub]

ลิ้งค์ดูหนังจากยูทูบ www.youtube.com
Play ALL http://www.youtube.com/playlist?list=PLdYLlWTrQdysoWgEsYpQpc418YCf3bw24


เรื่องย่อ : Love On That Day [Eng Sub]
Description: Martin (Mario Maurer) travels to China to compete in a martial arts competition and to find the story about his parents but he unexpectedly finds love in a special place.

Title: Love on that Day (English) / 爱在那一天 [Ai Zai Na Yi Tian] (Chinese)
Country of Origin: China
Language: Chinese
Subtitles: English, Chinese (both Hardcoded)
Starring:
Mario Maurer - Martin/Xiao Ma
Ye Ying - Xiao Ya
Phili Wu Yi - Ah Lun

Love On That Day ผลงานการแสดงในภาพยนตร์ภาษาจีนเรื่องแรกของ “มาริโอ เมาเร่อ” เปิดตัวฉายไปแล้วที่จีนแผ่นดินใหญ่เมื่อสัปดาห์วันสงกรานต์ที่ผ่านมา ซึ่งนี่ไม่ใช่เพียงผลงานที่จะพิสูจน์ความเป็นดาราระดับ “อินเตอร์” ของหนุ่มลูกครึ่งไทยเท่านั้น แต่ยังจะพิสูจน์ถึงโอกาสเติบโตของตลาดหนังวัยรุ่นในจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย

ผลงานที่ถูกระบุว่า เป็นหนังร่วมทุนระหว่างจีน และ ไทย ได้ฤกษ์เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะเข้าโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 13 เม.ย.ถือว่าต้องพบศึกนักอยู่ไม่น้อย เมื่อชาวจีนยังตื่นเต้นอยู่กับหนัง Titanic ฉบับสามมิติ ที่เข้าฉายและทำเงินมหาศาลมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน

Love On That Day เป็นผลงานการกำกับของ จูเส้าหยู ที่เคยมีเครดิตทำหนังก่อนหน้านี้มาเพียงเรื่องเดียว นับเป็นผู้กำกับหน้าใหม่อีกคนของวงการ มีนักแสดงชาวจีน อาทิ อู๋อี้, เยี่ยฉิง ร่วมแสดง และนับเป็นการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจีน ที่ถือว่าเป็นตลาดใหญ่อันดับต้นๆ ของโลกขณะนี้ ของพระเอกหนุ่มชาวไทย มาริโอ เมาเรอร์ ด้วย หลังจากเคยชิมลางเล่นหนังสั้นที่เรียกว่า “ไมโครมูฟวี” ในจีนมาแล้ว

มาริโอ เป็นที่รู้จักดีในหมู่วัยรุ่นชาวจีน จากผลงานเด่นสองเรื่องของเขาอย่าง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” และ “รักแห่งสยาม” อาจจะเรียกว่า เป็นหนึ่งในผู้สร้างกระแสหนังรักวัยรุ่นในเมืองไทย ให้ฮือฮาขึ้นมาด้วย ซึ่งผู้สร้างก็หวังว่าเขาจะทำแบบนั้นได้กับ Love On That Day ในจีนแผ่นดินใหญ่

ซึ่งนอกจาก มาริโอ แล้ว Love On That Day ยังมีหนุ่ม “พิช” แห่งวง ออกัส ที่สร้างชื่อโด่งดังในจีนมาพักใหญ่ ร่วมร้องเพลงประกอบให้ด้วย ส่วนดาราจากฝั่งจีน ก็ประกอบไปด้วย นักร้องหนุ่ม อู๋อี้, เยี่ยฉิง ที่ร่วมแสดงในซีรีย์สุดดัง Bu Bu Jing Xin และ กั่นชิงจื่อจากซีรีย์ ความรักในหอแดง และองค์หญิงกำมะลอ ฉบับล่าสุด แม้พอจะเป็นที่รู้จักในจีนแผ่นดินใหญ่อยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ดาวดังในวงการภาพยนตร์

ในหนังเรื่องนี้ มาริโอ สวมบทบาทเป็นนักมวยหนุ่มที่มาพบรัก ระหว่างเดินทางไปพักผ่อนที่เกาะแห่งหนึ่ง ดูแล้วเป็นเรื่องราวแนวโรแมนติกเรียบง่ายอย่างที่เห็นได้บ่อยๆ ในหนังไทย, เกาหลี, ญี่ปุ่น หรือ กระทั่งฮอลลีวูด แต่ไม่ใช่หนังแบบที่มีให้เห็นบ่อยนักในงานจากฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่

นับว่า Love On That Day เป็นหนึ่งในหนังรักวัยรุ่นของจีน ที่มีออกมาให้ชมกันมากขึ้นในระยะหลัง กับการนำเสนอเนื้อหาเรียบง่าย กับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความรัก และชีวิต มากกว่าจะขายความยิ่งใหญ่ตระการตา, ทุนสร้างมหาศาล อย่างที่มีความเชื่อกันมาว่าต้องเป็นหนังทุนสร้าง ความบันเทิงแบบอลังการงานสร้างเท่านั้นที่จะขายได้ในจีนแผ่นดินใหญ่ หากจะเป็นหนังโรแมนติก ก็ต้องการดาราระดับแม่เหล็กจำนวน หลิวเต๋อหัว, ซูฉี หรือ เก๋อหยู มาเป็นตัวเรียกคนดู หรือถ้าจะเป็นหนังตลกก็ต้องโฉ่งฉ่างกันแบบเต็มที่

นอกจากนั้น ตามปกติการเลือกใช้ดาราหน้าใหม่ ในบทนำ ก็ดูเหมือนจะเป็นสิทธิพิเศษของผู้กำกับระดับแม่เหล็กทำนั้นที่จะทำได้ ประเภท จางอี้โหมว หรือ หวังเสี่ยวชุ่ย ที่มีชื่อชั้นพอจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้สร้างได้ แต่สำหรับผู้กำกับหน้าใหม่ ยังคงเป็นความจำเป็นที่ต้องเลือกนักแสดงมีชื่อมาก่อนเป็นอันดับแรก

แต่ความเปลี่ยนแปลงก็เริ่มมีให้เห็นในช่วงปีหลังๆ มานี้ ที่หนังประเภทเล็กๆ อย่างแนวตลกโรแมนติกเริ่มมีให้เห็นในตลาดหนังจีนมากขึ้น รวมถึงงานที่เลือกใช้นักแสดงใหม่ๆ ในบทนำ เป็นผลโดยตรงจากตลาดหนังจีนที่มีแต่จะโตขึ้นเรื่อยๆ โอกาสของหนังเล็กๆ ก็เปิดกว้างขึ้นตามไปด้วย รวมถึงหนังวัยรุ่นที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยจะมีโอกาสทางธุรกิจนัก

ในทางตรงกันข้ามหนังเล็กๆ ที่ไร้ดาราดัง, ความยิ่งใหญ่ตระการตา ก็มีความเสี่ยงในตัวของมันเอง เพราะแม้จะใช้ทุนสร้างน้อย แต่ผู้สร้างก็ไม่สามารถคาดเดาผลใดๆ ได้เลย เมื่อปีก่อนมีหนังหลายเรื่องที่ล้มเหลวในการหวังจับตลาดวัยรุ่น ทั้ง Happy Boys Musical ฉบับจีนของ Disney ที่โปรโมตกันเสียใหญ่โต แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด หรือแม้แต่ 7 days ที่มี ไมค์ เหอ แสดงนำ และ No Limits ของ จางฮั่น กับ เจิ้งซวง ก็เข้าฉายและออกจากโรงหนังไปแบบเงียบ ๆ เรียกว่าไม่ถึงกับล้มเหลว แต่ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จฮือฮาอะไร

ไม่ว่าจะอย่างไรคนวงการต่างมองกระแสหนังวัยรุ่นในจีนแผ่นดินใหญ่ในแง่บวก อย่าง “ซื่อเล่ย” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง One Night To Be a Star ที่กล่าวว่าการมีคนทำหนังใหม่ๆ กับหนังหลายๆ แนว ที่จะเป็นทางเลือกให้กับผู้ชมมากขึ้น ก็ถือว่าเป็นการพัฒนาของวงการหนังจีนแล้ว


ตัวอย่างหนัง, Trailer


Share this article :
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. movie-foryou หนังฟรีออนไลน์ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger